Công ty TNHH Đầu Tư Hòa Phú Land tưng bừng mở bán đất dự án Hưng Phú. Tại sự kiện vừa qua, tất cả nhân viên của các sàn tụ hội về dự án để tham gia buổi mở bán đất tập trung. Chúng tôi đã bán rất nhiều lô đất nền và đã giao dịch thành công ngay trong lễ mở bán.
 

Dự án Hưng Phú sở hữu nhiều lợi thế của một mảnh đất “vàng” mà hiếm nơi nào có được như: Vị trí nằm tọa lạc ngay vị trí đắc địa, ôm trọn dự án là 4 mặt tiền đường chính, đó là con đường Đinh Đức Thiện, Quốc Lộ 50, đường Vành Đai 4 và liên kết với 5 tỉnh thành trọng điểm ở khu vực phía Tây và Đông Nam bộ như Long An, TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và Tp Bà Rịa Vũng Tàu. Đó là trọng điểm kết nối các tuyến đường và giao thương với các khu vực lân cận và trung tâm thành phố lớn.

 

Cùng với giá trị tiềm năng phát triển, nhiều hạng mục công trình công cộng cũng được đầu tư xây dựng: Công trình giao thông hệ thống thoát nước, cơ sở hạ tầng xây dựng: Công trình giao thông, hệ thống thoát nước, cơ sở hạ tầng từ đó đồng bộ hóa nhằm hướng đến thực hiện mục tiêu thúc đẩy kinh tế xã hội của vùng ngày một vững mạnh.

Tại buổi mở bán, khách hàng được lắng nghe giới thiệu và trực tiếp tham quan thực tế để nắm bắt được tiến độ thi công và cảm nhận sự thay đổi từng ngày của dự án.
 


Nơi đây tập trung rất nhiều cơ quan hành chính và trường học, y tế, chợ, hạ tầng đã đồng bộ, mạng lưới giao thông đặc biệt phát triển, là kênh kết nối nhiều khu vực với thành phố”.

Dự án Hưng Phú được đánh giá rất cao về giá trị sinh thái và địa thế giao thương, chính điều này đã hấp dẫn không chỉ nhà đầu tư mà cả những khách hàng mong muốn an cư lạc nghiệp ở một môi trường sống xanh. Đây là cơ hội đầu tư sinh lời cho nhiều khách hàng.