Đất nền Đức Hòa - Long An hưởng lợi lớn từ quy hoạch Vùng

Theo dự đoán về quy hoạch xây dựng vùng TP.HCM đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 thì thị trường đất nền Đức Hòa, tỉnh Long An(khu Tây Bắc TP.HCM) được cho là hưởng lợi lớn.

đất nền đức hòa

Khu Tây Bắc TP.HCM thành tiểu vùng kinh tế

Theo quy hoạch, khu Tây Bắc TP.HCM sẽ có hướng phát triển thành tiểu vùng kinh tế của TP.HCM. Cụ thể, TP.HCM sẽ là khu đô thị hạt nhân trung tâm vùng, khu đô thị Củ Chi - Hậu Nghĩa - Đức Hòa là đô thị động lực phía Tây Bắc.
Đức Hòa Long An trở thành đô thị loại 3, là trung tâm hành chính - chính trị - thương mại - dịch vụ của huyện Đức Hòa. Đồng thời cũng là trung tâm thương mại - dịch vụ, giáo dục - đào tạo cấp vùng, trung tâm công nghiệp tại khu vực Tây Bắc, với đường vành đai 4 nối khu Tây Bắc TP.HCM với khu Tây Nam TP.HCM.

Thị trường đất nền Đức hòa

Đất nền Đức Hòa đã xuất hiện dự án biệt thự phố: có diện tích 9,2 ha, với 219 căn biệt thự và 154 căn nhà phố. Xây dựng trong khu vực khép kín, kênh bao quanh, bao gồm khu vui chơi, giải trí và hệ thống cây xanh cổ thụ đã giúp Hưng Phát Center 2 trở thành KDC tại khu Tây Bắc TP.HCM.
Dự án tọa lạc ngay mặt tiền đường vành đai 4 huyện Đức Hòa, tỉnh Long An - nơi chỉ cách trung tâm TP.HCM 45 phút lưu thông trên Quốc lộ 22 hướng Trường Chinh vào Cộng Hòa để về quận 1. Với lợi thế này, ngay sau khi giới thiệu đến thị trường đã nhận về đông đảo sự quan tâm từ khách hàng.
Theo, admin HPL