Đất nền chợ Bình Chánh (Hưng Phát Center 2)

Trong 2 năm vừa qua thị trường phân khúc đất nền tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh giao dịch rất sôi động và gần như là cháy hàng trong mỗi đợt công bố bán. Có thể nói hiện nay quỹ đất của khu vực Tp.HCM không còn nhiều. Tạo điều kiện cho đất nền các khu vực và vùng ven được hồi sinh 1 cách mạnh mẽ. Đặc biệt là khu vực Bình Chánh – Long An giáp ranh TPHCM.

Nắm bắt được tình hình thực tế. Hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách một dự án liền kề với đất nền chợ bình chánh với đầy đủ các tiện ích, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, cây xanh xung quanh dự án, chỉ cách vài bước chân chúng ta có thể đến Trung Tâm Hành Chính Quốc Gia (Nằm trong quy hoạch) và rất nhiều tiềm năng mà Hưng Phát Center 2 mang lại.
 

dat-nen-cho-binh-chanh

Mở bán dự án Hưng Phát center 2 với tổng diện tích là 1,7ha và nằm ngay mặt tiền đường Đinh Đức Thiện là tâm điểm kết nối giao thương với 5 tỉnh thành như Long An – Tp.HCM – Bình Dương – Đồng Nai – Vũng Tàu và kết thúc tại Cao Tốc Bến Lức -  Long Thành kết nối từ Đông sang Tây. Giao thương mở rộng sẽ thúc đẩy kinh tế phát triển và kéo theo đó là giá trị đất nền tại nơi này tăng cao.
 

 du-an-hung-phat-center-2

Trong ngày mở bán đầu tiên chúng tôi bán được khá nhiều sản phẩm và hiện tại dự án Hưng Phát Center 2 đang dần hoàn thiện về cơ sở hạ tầng đây cũng là 1 yếu tố quan trọng thúc đẩy, tăng hiệu xuất trong những lần mở bán tiếp theo.