Dự án Metro City tọa lạc ngay mặt tiền Vành đai 4 tuyến đường huyết mạch kết nối 3 trung tâm kinh tế lớn HCM – Long An – Bình Dương, sở hữu vị trí tiên phong đón đầu cửa ngõ thông thương, nơi giao thoa giữa đô thị hiện đại trong không gian xanh tươi đầy phúc lành tạo nên một vùng đất lành cho những người muốn an cư và trải nghiệm những cung bậc cảm xúc thăng hoa. Là điểm son rực rỡ của hiện tại và tương lai, hướng tới nhũng giá trị nhân văn cao đẹp, Metro City kiến tạo một đô thị xanh kết nối tương lai.
 

du an metro city

Dự án Metro City đô thị xanh - kết nối tương lai mang đến một cuộc đẳng cấp, đầy tiềm năng phát triển kinh tế cho gia chủ. Với chủ đầu tư uy tín đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, dự án hứa hẹn sẽ đáp ứng trọn vẹn những mong muốn của quý khách hàng. Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng bạn bè và người thân tận hưởng những cảm giác đong đầy phúc lành trong khi gian xanh tươi mát. Chúng tôi bằng tất cả sự thấu hiểu và trân trọng sẽ cùng bạn dựng xây một cuộc sống văn minh và hạnh phúc. Chúng tôi dâng tặng bạn một không gian trải nghiệm, một cuộc sống êm đềm, làm sống dậy tuổi thơ bằng chính nụ cười của con trẻ tại dự án Metro City.

vi tri du an metro city

Nằm ngay tâm điểm kết nối 3 trung tâm kinh tế lớn HCM – Long An – Bình Dương, may mắn sở hữu vị trí đắc địa cơ sở hạ tầng hiện đại và tiềm năng kinh tế cao. Từ Metro City bạn chỉ mất 20 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất theo đường Trường chinh, 3 phút đến trung tâm hành chính Củ Chi liền kề. Xung quanh dự án rất nhiều tiện ích như: Bệnh viện Củ Chi, Xuyên Á, FTP shop, thế giới di động, Coopmart, bến xe Củ Chi, trường học, công viên nước…
 Đặc biệt hơn của dự án Metro City, khi chuyến Metro số 2 đi vào hoạt động sẽ rút ngắn thời gian vào quận nhất chưa đến 10 phút tạo nên một đô thị xanh ấn tượng, một điểm son nổi bật của tam giác vùng kinh tế trọng điểm.

Vị trí của dự án Metro City tiếp giáp với các tỉnh và các nước khối Asian Tập trung các KCN lớn:
+Khu công nghiệp Tây bắc Củ Chi 345 ha
+Khu công nghiệp cơ khí Tân Quy 400 ha. 
+Khu công nghiệp Đức Hòa 2-3 Long An 2500 ha.
+ Khu công nghiệp Trảng Bàng Tây Ninh 300 ha
Các dự án tiếp giáp với dự án Metro City
Khu vườn sinh thái SAFARI 500 ha
Khu đô thị Vingroup: 900 ha
Siêu dự án Khu đô thị TÂY BẮC
Vinhomes Leman golf Course
Về mặt pháp lý dự án Metro City đã có phê duyệt 1/500 cam kết ra sồ trong vòng 12 tháng


du an metro city

Admin HPL