Dự án Khu Dân Cư Hưng Phát nằm trong chuỗi các dự án của Công ty TNHH Đầu Tư Hòa Phú LandNằm trên tọa lạc tỉnh Lộ 826, nối dài với đường Đinh Đức Thiện Bình Chánh, Tỉnh Lộ 835. Liền kề với khu trung tâm thương mại Bình Chánh. Với nhiều tiện ích và vị trí kết nối giao thông thuận lợi. Nhiều sản phẩn nền đất, đa dạng diện tích dễ dàng cho Khách hàng trong việc lựa chọn được những nền đất phù hợp để làm nơi an cư cũng như đầu tư sinh lời.
 
Tổng quan Dự Án Hưng Phát Rạch Kiến

Khu Dân Cư Hưng Phát không chỉ là nơi an cư lý tưởng dành cho những người lao động tại khu vực này mà nó là cơ hội dành cho các nhà đầu tư đón đầu về cơn sốt BĐS trước dự án đường Vành Đai 4 cuối năm 2020 này sẽ được đưa vào thông hành.

 
 Vị trí Dự án Khu dân Cư Hưng Phát nằm tọa lạc tỉnh lộ 826, nối dài với đường Đinh Đức Thiện Bình Chánh, tỉnh lộ 835, cách QL 1A khoảng cách chỉ mất 4km, cách bệnh viện Nhi Đồng 3 chỉ 7Km, khu công nghiệp Vĩnh Lộc 6km, bến xe Miền Tây mới 5km, nằm trên đường Cao Tốc Bến Lức - Dầu Dây, thuận tiện cho việc di chuyển về Quận 2 và Quận 7 thời gian chỉ mất từ 5-10 phút, di chuyển về Quận 1 chỉ mất khoảng 20 phút, vị trí kết nối giao thông thuận lợi.


SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI DỰ ÁN KHU DÂN CƯ HƯNG PHÁT

G
ần nhiều khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, ngân hàng, trường học, thuận tiện cho việc kinh doanh, buôn bán, để ở xây nhà trọ, dự án Khu Dân Cư Hưng Phát nơi đáng để sống hưởng thụ lý tưởng, không khí trong lành, nhiều công viên cây xanh.

Hồ sơ Pháp Lý:
- Đã có sổ hồng riêng từng nền, diện tích đa dạng.
- Đường rộng 7m, 10m, 12 m.
- Giá 450 triệu cho đến 900 triệu/nền. 
- Thanh toán linh hoạt 12 tháng không lãi suất.
- Chỉ cần thanh toán 50% nhận đất Xây Nhà.
- Cơ hội chiết khấu lên đến 6% khi khách hàng ký hợp đồng.

 

du-an-khu-dan-cu-hung-phat