Dự án Green Villas là dự án được đầu tư khá kỳ công từ đường, công viên cây xanh, hồ bơi cho đến Nhà Hàng Thủy Tạ. dự án Green Villas nằm liền kề với Trường Đua Ngựa Đức Hòa Thượng, tiếp giáp với đường tỉnh lộ 9 nối dài đến tỉnh lộ 824 và một trong những giá trị hàng đầu của dự án Green Villas không chỉ nằm ở lợi nhuận mà còn được khẳng định bởi từng yếu tố tiện ích nằm trong dự án cũng như các tiện ích hiện hữu bao quanh dự án để không ngừng thúc đẩy giá trị bền vững mà Công Ty TNHH Đầu Tư Hòa Phú Land mang đến cho khách hàng khi đầu tư và an cư tại nơi này.

 

 

Nằm tiếp giáp với DT9 nối dài đến tuyến đường huyết mạch TL824 nhanh chóng kết nối các quận huyện lân cận như Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp,.. Cách ngã tư an Sương 15km, sân bay Tân Sơn Nhất 20km, bến xe Miền Tây 21km và cách trung tâm Quận 1 27km. Đây là khu vực có khả năng liên kết vùng mạnh mẽ như Tp.HCM, Bình Chánh, Long An, Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận. Đã từng bước gia tăng tốc độ phát triển tại khu vực thông qua việc tận dụng tốt nguồn lực từ các công trình giao thông huyết mạch như: Quốc lộ 1A, Cao Tốc Sài Gòn – Trung Lương, Cao Tốc Bến Lức – Long Thành, tỉnh lộ 824…
 


 

Và hội tụ tất cả các tiện ích trong dự án Green Villas cũng như ngoài dự án từ trường học, chợ, công viên cây xanh, hồ bơi, ubnd, thế giới di động, cụm ngân hàng, khu du lịch sinh thái… Cụ thể chỉ cần  2 phút đến chợ Đức Hòa Thượng, 2 phút đến trường tiểu học Huỳnh Văn Tạo, 3 phút đến ubnd xã Đức Hòa Thượng, 4 phút đến trường THCS Đức Hòa Thượng, 1 phút chúng ta có thể đến Trường Đua Ngựa Đức Hòa Thượng, 10 phút chúng ta tiếp cận chợ Đức Hòa và 15 phút di chuyển bằng xe máy đến Trường Đại Học Tân Tạo, Bệnh Viện Nhi Đồng 3, Bệnh Viện Chợ Rẫy 2….

Với tốc độ tăng trưởng nhanh về mật độ các kụm khu công nghiệp phát triển dày đặc tại khu vực như: KCN Đức Hòa Đông, KCN xuyên Á, KCN Tân Tạo, KCN Tân Đức, KCN Tân đô… Đã tạo nên nhiều cộng hưởng tích cực, thúc đẩy thị trường bất động sản chuyển mình. Hiện tại đã và đang không ngừng gia tăng quy mô của các cụm khu công nghiệp bởi đã tận dụng tốt nguồn cung quỹ đất dồi dào. Công nghiệp tăng thì đồng nghĩa với nhân công tăng, điều này hoàn toàn trở thành nhân tố quan trọng để góp phần thúc đẩy thị trường đất nền ngày càng phát triển hơn nữa.

 

bạn-an-xanh-biệt thự