Tiếp nối thành công của các dự án trước nay Công Ty TNHH Đầu Tư Hòa Phú Land cho ra mắt dự án Green City. Dự án Green City nằm liền kề với đường Phước Lợi – Phước Lý tiếp giáp với khu phức hợp thể thao (sân tennis, sân bóng, hồ bơi,…) nối dài với đường ĐT835 đến Quốc lộ 1A hội tụ rất nhiều tiện ích và giao thông thuận lợi và ông bà ta thường nói “Mua vàng thì lỗ, đầu tư thổ thì lời” nên khách hàng yên tâm vì đây là nơi đầu tư mang lại lợi nhuận bền vững nhất cũng như nơi an cư lý tưởng tuyệt vời dành cho khách hàng trong tương lai.
 

Dự án Green City nằm liền kề với đường Phước Lợi – Phước Lý, nối dài đường ĐT835 đến Quốc lộ 1A dẫn đến các con đường huyết mạch như Nguyễn Văn Linh Quận 7, Quận 8, Đại lộ Đông Tây Quận 1, Quận 2, Kinh Dương Vương Quận 6 và Quận 11, đường Vành Đai 4, Cao Tốc Bến Lức -  Long Thành và Cao Tốc Sài Gòn -  Trung Lương nên rất dễ dàng để kết nối nhanh chóng với Tp.HCM cũng như các  tỉnh lân cận.

 

 
 Không thể không nhắc đến đó là các tiện ích xung quanh dự án Green City như chợ, trường học, bệnh viện, bưu điện, khu phức hợp thể thao (sân tennis, sân bóng, hồ bơi,…)... Và chỉ mất 2 phút di chuyển chúng ta đến chợ Gò Đen, 2 phút đến đến bệnh viện Gò Đen, 5 phút đến văn phòng công chứng Gò Đen, 2 phút đến trường thpt Gò Đen, 5 phút đến bưu điện Gò Đen, 5 phút di chuyển đến chợ Bình Chánh và khoảng 10 phút đến bênh viện Chợ Rẫy 2 và bênh viện Nhi Đồng 3, nơi đây có rất nhiều khu công nghiệp như KCN Lê Minh Xuân, KCN Tân Đô, KCN Tân Đức nên thu hút được khá nhiều cán bộ công nhân về đây an cư lập nghiệp.