ĐẤT NỀN CẦN ĐƯỚC - DỰ ÁN CENTRAL LAND

Mở bán dự án Central Land nằm liền kề đường Đinh Đức Thiện, là một trong những khu vực có khả năng liên kết vùng mạnh mẽ của Long An, nơi có tốc độ phát triển thông qua việc tận dụng tốt nguồn lực từ các công trình giao thông huyết mạch như: Đinh Đức Thiện, QL50, Đường Vành đai 4, Cao Tốc Sài Gòn - Trung Lương với chiều dài 194km kết nối với 5 tỉnh thành lân cận như Long An – Tp.HCM – Bình Dương – Đồng Nai – Vũng Tàu và kết thúc tại Cao Tốc Bến Lức -  Long Thành.

 

Tất cả các yếu tố trên sẽ góp phần thúc đẩy giá trị sinh lời của khách hàng khi mua đất nền Cần Đước và đầu tư tại dự án Central Land mang trong mình tiềm năng của một dự án bất động sản nắm bắt nhanh chu kỳ tăng trưởng, sẽ thật sự trở thành kênh đầu tư hiếm có cho khách hàng. 


Các tuyến đường giao thông xung quanh dự án Central land là 4 mặt tiền đường chính lớn như đường Đinh Đức Thiện, QL50, Đường Vành đai 4, Cao Tốc Sài Gòn - Trung Lương với chiều dài 194km kết nối với 5 tỉnh thành lân cận như Long An – Tp.HCM – Bình Dương – Đồng Nai – Vũng Tàu và kết thúc tại Cao Tốc Bến Lức -  Long Thành kết nối từ Đông sang Tây. Trong tương lai, thời gian di chuyển từ dự án về TP.HCM sẽ được rút ngắn hơn nữa. Nơi đây còn là vùng kinh tế trọng điểm có khả năng phát triển mạnh, khí hậu lại ôn hòa, mát mẽ.

Từ dự án Central Land chỉ mất 10 phút để đến chợ Bình Chánh, 3 phút đến ngay trường tiểu học Long Trạch, 5 phút đến bưu điện Long Trạch, 4 phút đến chợ Rạch Kiến, 15 phút đến bệnh viện Nhi Đồng 3 và bệnh viện Chợ Rẫy 2…